CHÍNH THỨC: Bom tấn khủng nhất mùa Hè, Ronaldo đã nổ!

10-07-2018 23:29 PM 


Đã không còn là những tin đồn, khi Real Madrid đã chính thức đưa ra thông báo về tương lai của Cristiano Ronaldo trên trang chủ đội bóng.

Cụ thể Real Madrid đã lên tiếng xác nhận Cristiano Ronaldo đã yêu cầu đội bóng cho phép được ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, cũng như cho biết ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đạt được những thỏa thuận về việc chuyển tới Juventus thi đấu.

Real CHÍNH THỨC xác nhận tương lai của Ronaldo - Bóng Đá

 Ronaldo sẽ chia tay Real sau 9 năm gắn bó.

Kết thúc mối lương duyên kéo dài 9 năm, chứng kiến 438 trận đấu, 451 bàn thắng của Ronaldo, cũng như việc cùng nhau chinh phục 16 danh hiệu, trong đó có cả 4 Champions League, 2 La Liga,... Los Blancos cũng đã gửi đến ngôi sao người Bồ Đào Nha những lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc hành trình tiếp theo tại Italia.

Được biết để có thể chốt lại thương vụ này, chủ tịch Juventus - Andrea Agnelli đã bay thẳng sang Hy Lạp để làm việc trực tiếp với Ronaldo và đại diện của anh, Jorge Mendes. Cả 3 người dự kiến sẽ trở lại Italia vào ngay mai để hoàn tất các thủ cuối cùng để khép lại vụ chuyển nhượng tốn rất nhiều giấy mực.

Về phía Real, Juventus cũng đã chấp nhận mức giá 100 triệu euro theo yêu cầu của đội bóng Tây Ban Nha. Tuy nhiên điều đáng lưu ý ở đây, Lão Bà sẽ chỉ phải bỏ ra 30 triệu euro cho thương vụ chuyển nhượng, còn lại tập đoàn FIAT sẽ hậu thuận 50 triệu euro, Adidas sẽ trả thêm 20 triệu euro còn lại. Đương nhiên sau khi bỏ ra khoản tiền 'hỗ trợ', FIAT và Adidas sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích khác từ việc khai thác hình ảnh của CR7.

Về phía bản thân Ronaldo, anh cũng sẽ nhận được mức lương 30 triệu euro/mùa tại Turin. Đây thực tế là một mức lương rất cao so với mặt bằng chung của Serie A trong nhiều năm trở lại đây. Cần biết rằng mức lương cao nhất dành cho một cầu thủ ở xứ sở mỳ ống hiện cũng chỉ ở mức 7.5 triệu euro/mùa, tức thấp gần 4 lần so với những gì mà Ronaldo sắp nhận được.

Theo Kỳ Anh - BongDa.com.vn